pa.emote lng po

Bkt feeling ko ndi concern saken/samen ni baby hubby ko, im 30 weeks pregnant, 2 nights n kmi mgkaaway, d ako nkkakaen ng maayos sa gabi, tinitiis ko wag kumaen kya lng iba tlga ung gutom kpag 2 binubuhay mo, so tumatayo ako ng mga 11pm para kumaen ng cup noodles, 2 nights n un lng dinner nmen ni baby, naawa n ko s baby ko??

2 Các câu trả lời

Mommy , Dapat ngayong may baby na kayo. Mas iisipin muna sa baby ako kasi mas iniisip ko si baby ngayon magaway man kami ni hubby :> staka hindi healthy ang panay cup noodles .

Wag mo idamay ung dinadala mo. Kailangan ng baby ng healthy food. Pwede ka magemote pero wag mo gutumin ung nasa sinapupunan mo. Be responsible enough