Braxton hicks

Bkit po ung braxton hicks contraction ko po masakit na tpos pag nwla na ung paninigas prng may naiiwan na pain pra bng binugbog kc dba po pag real contraction or true labor paiksi ng paiksi ung duration ng cotraction skin hindi nman pero masakit lng na tlga sya ano po kya un. Negative din nman sa bloody show tnx po sa mkakasagot

1 Trả lời

ganun po talaga madalas yung braxton hicks lalo na po pag malapit ka na talaga sa due date mo po. maging aware ka lang po mamsh sa signs of labor na.