Balakang

Bkit po sumasaket na balakang ko 30 weeks palang nman po ako preggy pa help nman ano ggawin ko minsan di nako maka tayo nattumba nako bigla Kaya naka higa nlng ako palage nahihirapan nko dalawang araw nko ganito???

1 Trả lời

sometimes po kc my mga malaking nerves tayo na naiipit dahil sa growing baby natin kya ho cguro masakit balakang nyo. better if you consult your OB next visit nyo pra mlaman kng ano tlga cause nyan. try stretching to relieve pain po. it helps.. 👍