bkit po lya bglang mahina dumede ang baby ko she is only 3months old baby sa buong mghapon 3times lng ata sya mgfede tapos saglit lng

9 Các câu trả lời

Ano ba ang milk ng anak mo, breast milk or formula? If breastfed sya, no need to worry kasi the baby would know the amount of milk na kaya nya i-suck and as long as hindi naman sya iyak ng iyak, ibig sabihin maaaring busog na sya. Pero if napapansin mo na nanghihina sya or matamlay, dalhin mo na agad sa doctor.

6y trước

what is the good evening sir kumosta kna now ok na po

Helo mga mommies like me.. need advice po.. mahina kasi dumede ung baby ko.. he's 5months na, bago siya mag5months, humina ung pagdede niya tpos sapilitan pa tpos may natitira pa.. ano kaya magandang gawin?

Mahina dumede ang baby ko din lalo na nung nag-start akong mag-work - kasi hindi na siya unli-latch. yun talaga ang nakakatulong sa supply - kung direct latch si baby sa suso.

ok na po ako sa Mercury

ok na poako Be 8

ok na po Mom's

ok na po moms

ok na po ako