ask ko lng po

bkit po gnn nag pt n po ako pero nkkaramdam nmn ako ng paghhilo pagsusuka wala gna kumain lagi pgod ung nararamdaman ko pabgo bgo ung mood lging naiihi nahhirapn dumumi ayaw ko ung amoy ng isda nasusuka ako kapag naamoy ko tapos may hnhnp akong kainin nkakalungkot po kc nag pt ako NEGATIVE NAMN PO 😢😢😥

4 Các câu trả lời

Gaano katagal ka nbang delayed sis?

4y trước

gumagamit po ako ng calendar method base po dun wala nmn pong nkamark n date kung kailn ako dadatnan ulit sept. n po