ask lng

bkit po ganun i am 16 weeks and 5 days na today pregnaant pero parang wla pa akong nararamadaman na movements ni baby pero lagi nmn ako gutom at nalaki naman kahit papano ang tiyan ko ? gbaun po ba talaga pero ramdam ko rin na makati tiyan

2 Các câu trả lời

15 weeks here momsh...wala pa din ako nafifeel na movements. Sa panganay ko mga 5months ko na naramdaman movement nya...kaso ayun grabeng likot nmn nya, lagi nag iikot ikot s loob ng tiyan ko hehe.

4y trước

ganun po ba sis. thanks po hehe worried lng ako hehr

Usually 20 weeks po