6 months

bkit nong ng 6 months npo ung tyanq parang bibihira na sayang gumalaw.gnon po ba tlga?

2 Các câu trả lời

try mo makinig ng music, kase sa akin ganang stage up to now na 33weeks na ko, sobramg likot na nya. try to listen sa mga classic music online or iconsult mo.sa ob mo sa next check up. pero try mo kumain ng matamis or ng kahit anong malamig, baka lage lang tulog si baby mo ehhe

yung sakin po 6month to8month mas madalas na sya gumalaw as in sobrang likot