5mos preggy

Bkit msakit kpag sumisipa c baby ?nkaranas dn ba kayo?d ako mkatulog..

11 Các câu trả lời

Masasanay ka rin mamsh! 😅😅 Ganyan din si baby ko abot hanggang pempem yung sakit. Then after ilang weeks yung mga ribs ko naman ang masakit

ganyan po baby ko dati. malakas talaga ang paa khit nung ilabas ko. kalakas daw sumipa sabi nung midwife. 😁🤣

naku saken nga po parang nasa pepe ko na ung paa pag nagalaw😅 6months preggy here☺️

Normal po sya , pero sarap po sa feeling kasi parang gusto nya makipaglaro😊

4y trước

Ganyan din po yung akin😊 lalo po pag malaki na ang tyan mo, halos paranbg umaalon sya pag nbaglilikot😅

Sakin naman malakas din sumipa dati pero hindi po masakit.

Hindi naman masakit pag sumisipa si baby nun sakin sis..

talagang Masakit yan momsh.... enjoy nlng po 💪😊

sakin mdlas gumalaw sumipa pero di nmn ako nssaktan

Not yet mommy pero super xcited na

Normal po