pagbubuntis

Bkit kya minsan lng gumalaw ang baby ko mag 7 months na aqng buntis tsaka maliit lng ung tyan ko ok lng kya ang baby ko...ma's malaki pa ung tyan ng kapatid ng asawa ko samantala 6mos.plang un

pagbubuntis
1 Trả lời

Lumaki yung tiyan ko sis nung 34 weeks na ako, mga 7 months ako liit parin .. Ang raming nagsasabi ang liit daw ng tiyan ko.. Minsan hindi yan sa palakihan, esp if first baby mo kasi na ka cramp yung organs mo sa loob. Nung 36 weeks ako sabi pa nga ng OB careful na ako kasi malaki daw yung baby.

4y trước

Pangatlong baby kuna toh