Kapanganak ko lang nung august 9 2023 CS ako pero di nabuhay baby ko nkakain ng dumi sya ng dumi

Bkit kaya namatay

9 Các câu trả lời

Sorry for your loss po, CS mom din ako, Hindi pa sana kami pupunta sa paanakan kasi last check up sakin sabi next week pa daw ako bumalik kasi sa prenatal ko nasa last week of October pa ako manganganak, pero sa ultrasound ko, 23 and due date ko, tapos may medyo dugo na lumalabas na kunti kaya Sabi Ng Nanay ko punta na kami on that 23rd, Wala pang pananakit ng tyan naramdaman ko kaya ayaw ko pa sana, Buti nalang nag insist talaga Nanay ko na pumunta na, nasa 2cm palang ako noon pag ie, pero Hindi na ako Pina uwi, at Saka konti nalang daw water, nag leak na pala panubigan ko ng hindi ko namalayan, Ang tagal din Ng labor ko, 3pm nilagyan na nila ako ng pang induce kasi mahina movement ng labor, pag effect ng med na nilagay sakin, Ayun subrang sakit na Hindi ko mawari grave, until nag morning nalang Ng 24 Hindi parin ako nanganak grabe yun, tapos nag decide ako na magpa CS nalang ako kasi parang ang tagal ng progress ng labor ko, naka poop na rin daw si baby sa loob at nag worry ako baka makakain na siya, kaya Yun dinala agad nila ako sa hospital emergency CS na ako, at dun kaya pala matagal progress ng labor kasi naka pulupot sa dalawang paa ng baby ko ang cord Niya ☹️. Nag antibiotic siya for 3 days kasi may nakain na Buti nalang kunti palang. Laking pasasalamat ko sa Panginoon na hindi nya kami pinabayaan lalo na Ang baby ko. 🥰 Now, mag 1 year old na po sya on October. By the way, rainbow baby ko pala siya kasi nagka miscarriage din ako sa panganay ko, kaya mommy pray lang po Tayo, baka hindi pa para sa inyo si baby niyo. Wag po mawalan ng pag-asa, ingat po kayo palagi at manalangin lagi. God bless po 🙏

Ako exactly 39 weeks nag punta na ko hospital. Hindi ko na hinintay mag due date for my 3rd baby. Kase alam ko na malaki ang baby ko kung hintayin ko mag due date baka di ko kayanin ng normal. Sinabe ko sa midwife is hindi masyado magalaw si baby that time kaya monitor hnggang kikanakausap ko na si baby nakisama nag start na ko mag labour mejo 8cm na ko hindi pa bumababa si baby kase hindi pa pumutok panubigan ko sinabihan ko na putukin nila pag taoos nun less than 10mins baby out pag labas na pag labas nag poop na. Kung nag hintay pa siguro ko hanggang mag due date baka naka poop na din si baby. Siguro naman may mga option din saten jan sa pinas if pwede mag pa induce lalo na kung bumababa heart rate ni baby or less movements. Dito kase ikaw ang pakikinggan ng mga doctor. Sorry for your loss mommy

nagstart ang early sign of labor ko at 1am. nanganak ako around 5pm so same day, hindi tumagal. OB na ang nagputok ng panubigan ko. pagputok nia ay nakadumi na pala si baby. ang nangyari ay nagyellow ang skin nia, kaya nagstay sia sa nicu for phototherapy. matagal ka naglabor?

sorry for your loss. Yun baby ko rin nakakain na sya ng poop sa loob ng tyan ko naalala ko dati unang lungad nya nung tinabi sakin green green isang linggo sya nun 3 beses sa isang araw tinuturukan. Good thing is she survived the infection. Laban lang mamsh.

Madalas po kasi kapag si baby ay matagal ng nakapag poop sa loob, at nakakain na sya ng marami, possible po magka infection sya. Nakalagay po sa death cert, kung ano po reason ng pagkamatay nya. Sending hugs sayo mommy. 😔😔

So sorry for your lost po..possible reason po is baka nakakain ng dumi si baby po kaya hindi po na agapan ang infection.. Hindi po ba na monitor ang heart rate ni baby? Kasi usually minomonitor po yun.

Cs mom din po ako at nakakain narin sya ng dumi nung nilabas sya sakin, pero nag antibiotic sya agad for 7 days dahil sa infection. Siguro natagalan na po syang may infection sa loob ng tummy nyo mam.

sobrang lagkit ng first poop ng baby kasi mi. sorry for your loss po. pakatatag ka po. you have now an angel 😊

napatagal po ang labor

10mo trước

Sorry for your loss. 🙏Si OB mo po ang mabuting magexplain sa inyo kung bat ngyari yun. Sya kasi ang nakaka alam ng situation ninyo nung time na yun.