BKit kaya gnon nawala na halak ni baby pero may sipon parin at ubo ilang linggo na

6 Các câu trả lời

Nagpacheck up ka ba?? Kasi kung nagpacheck up ka, may follow up pa yan. Kapag may issue pa kay baby,dadagdagan medicine mo at ieextend ang Antibiotics nya. Malamang yan dika nagpunta sa pedia.

Bakit kaya dito mo tinatanong yan imbes na sa doctor? Nag aalala kaba talaga or nagtitipid?

2mo trước

True! Ano malay namin? Di rin namin alam. Ikaw nga na laging kasama baby mo hindi mo din alam, kami pa kaya? Ilang linggo na pala yan, bakit hindi ka magpacheck up?

visit pedia na mi if matagal na un ubo at sipon baka need na mag take ng meds.

Consult your pedia mi.

Consult pedia mi

Pedia mi ask mo