curious????

Bkit kailangan mag hiv testing at syphilis testing ang isang buntis?sino n po nkranas sa inyo????

2 Các câu trả lời

Mandatory po siya. Hindi lang kasi thru sex natatransfer ang mga STDs. Maraming may STD po na di sila aware na meron sila kaya need ipacheck. Hindi po nakakahiya dahil trained ang medical professionals natin na gawin yang check na yan. Maski po sa ibang work, mandatory yan. Napapasa po kasi ang mga infection kay baby kaya mas maganda na maaga madetect para magamot agad if ever. :)

5y trước

Ah ok po. Thanks po