newborn set for sale

bka po may gustong bumili ng newborn clothes set po, ndouble po kc ung nabili, ng order po ako online then nag buy then si hubby, sa lazada ko po na order, expected n dting is june 5 till june 17? 2500 blng po less 300 plus???

newborn set for sale
4 Các câu trả lời

Maganda nmn kc yan cotto. Talaga yan gusto ko kaso di pwede sa cash on delivery.pili lang.nka order narin ako sa shopee

4y trước

napa cash on delivery k cya, pwede nmn COD😊

Yes cancel mo nlng. Mukhang mahal ng price. Dami jan store sa shopee mura lng.

4y trước

ayaw n nya ma cncel😊 hehe

pwede pa po yan icancel.

4y trước

dna ma cncel syang dko maggmit at ng buy ang honey k sa sm, n double tuloy..

Majal yan sis

4y trước

ah tlga hehe. excited n tuloy akong makita cgro ggmitin nlng sa next baby kng sakali😂