Bio Revive Xịt tan ráy tai Clean Ears Kids 30ml - Hỗ trợ làm sạch tai

Bio Revive Xịt tan ráy tai Clean Ears Kids 30ml - Hỗ trợ làm sạch tai Trẻ nhỏ có ráy tai thường hay gãi tai, ngứa ngáy vùng quanh tai, gây ảnh hưởng đến thính lực, ù tai. chóng mặt. Tuy nhiên nhiều bố mẹ gặp khó khăn trong việc vệ sinh tai cho trẻ bởi đây là khu vực tương đối nhạy cảm và cần sự hợp tác của các bé để có thể làm sạch.  Nếu cần 1 giải pháp vệ sinh tai cho con trẻ, bố mẹ có thể sử dụng Cleanears Kids - dung dịch xịt phun sương hỗ trợ và loại bỏ sự bám dính của ráy tai vào da lỗ tai và màng nhĩ, làm ráy tai tự tan ra và tự đào thải ra ngoài. Công dụng chính của Xịt tan ráy tai Clean Ears Kids Khử độ bám dính, làm mềm ráy, loại bỏ ráy tai trong ống tai trẻ cho. Hỗ trợ điều trị cơ chế tự động đào thải ráy tai, cho tai thông thoáng, sảng khoái. Thay thế thói quen sử dụng vật cứng, dùng chung dụng cụ lấy ráy tai. Ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm các bệnh: Ngứa tai, nấm tai, viêm tai giữa. Phòng các nguy cơ do chọc thủng màng nhĩ, tổn thương da tai và tuyến dịch ráy. Thành phần của sản phẩm Squalene: thành phần an toàn, 100%tự nhiên và không tác dụng phụ, giống như nước, squalene là một loại dầu không màu, không mùi, hòa tan trong chất làm mềm và có tác dụng như 1 loại kem dưỡng ẩm. Dầu khoáng: Giúp loại bỏ ráy tai trong ống tai. Dầu bạc hà: Làm ấm ống tai và mang đến mùi hương dễ chịu. Đối tượng sử dụng sản phẩm Sản phẩm được nghiên cứu cho trẻ sơ sinh từ 2 tháng tuổi đến 3 năm tuổi. Lưu ý: Không dùng cho bé bị viêm, đau tai, đau mắt hay mắc bất cứ vấn đề nào liên quan đến tai. Nếu người lớn muốn sử dụng cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ. Giới thiệu về thương hiệu Bio Revive Bio Revive là thương hiệu nổi tiếng tại Úc cung cấp thiết bị y tế và dược phẩm tự nhiên. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty đã chế tạo và sản xuất nhiều sản phẩm hữu ích chăm sóc sức khỏe con người. Nhãn hàng cam kết chỉ sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, an toàn và lành tính tuyệt đối với con người đặc biệt là trẻ nhỏ. Mở nắp xịt ra ngoài không khí 1 - 2 lần để loại bỏ những tia nước đầu tiên. Nếu trẻ có nhiều mảng ráy tai hoặc ráy tai ướt thì xịt ngày 2 lần vào buổi sáng và trưa, mỗi lần xịt 3 nhát vào mỗi bên tai của trẻ. Xịt liên tục trong 3 – 5 ngày cho đến khi nào ráy tai mềm ra. Nếu ráy tai cứng và khó lấy, hãy xịt ngày 3 lần mỗi buổi sáng/ trưa/ tối, mỗi lần 3 nhát xịt vào mỗi bên tai của trẻ. Xịt liên tục trong 5 - 7 ngày cho đến khi nào cục ráy mềm ra và tự rơi ra ngoài. Sau mỗi lần xịt hãy nghiêng nhẹ tai để dung dịch chảy ra, sau đó lấy khăn bông vô trùng/ tăm bông dành cho trẻ em/ khăn giấy mềm để nhẹ nhàng lau quanh tai. Lưu ý: Sản phẩm dạng xịt, không phải nhỏ giọt vậy nên trẻ có thể đứng hoặc ngồi trong khi xịt. Giữ trẻ ngồi im trong lúc xịt, tránh trường hợp trẻ nô đùa khiến ống xịt làm đau tai của bé. Để sản phẩm xa tầm với của trẻ nhỏ. Sản phẩm không được dùng cho trẻ dưới 2 tháng tuổi vì giai đoạn này ống tai trẻ chưa phát triển toàn diện. Không sử dụng cho bé bị viêm tai, đau tai hay mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm. Sau mỗi lần dùng phải đậy kín nắp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Bio Revive Xịt tan ráy tai Clean Ears Kids 30ml - Hỗ trợ làm sạch tai
9 Các câu trả lời

chúc mom bán đắt ạ..

chúc mom đắt khách

chúc mom đắt hàng

chúc m đắt khách

chúc m đắt hàng

Đầy bài cho mom

đẩy bài

cũ rầu