sino gumagamit nito?

bio oil mommies gumagamit din b kayo nito now?

4 Các câu trả lời

Ako po... 6mos n po belly ko so far wala p nmn ako nakikita.. Pero nasa lahi daw ang stretch marks.. Mama ko madami din ewan ko png kung mamana ko.. Sana kung meron konti lng at di sobra dark nya.. Kya gumgamit ako bio oil pra dun

5y trước

Wala naman po sa lahi yun. Lahat dadaan sa ganun stage

Bio oil po gamit ko. Na sa genes din po yata wala kase stretch marks mother ko. Pero nagka stretch mark po ako sa likod, di ko po kase nilalagyan ung likod ko dati puro tiyan lang. 😣

5y trước

ilang ml po yng 800+ ung 60ml kasi 420

Meeeee. sana makatulong sa stretchmark, ang mahal pa naman 😂

5y trước

yup sis un ung napansin ko

Me. Yan ang pinapagamit ng OB ko sakin for stretch marks

5y trước

mga lessons for pregnant haha meron dun libre sis dmi freebies this month meron ule