ilang beses inumin ang Calcium

Binigyan po ako ng center ng Calcium & 7tabs a day po 500mg pa naman kinakabahan ako baka maoverdose baby ko sa loob, ask ko lang po if paano po ba ang tamang pag inom ng Calcium

ilang beses inumin ang Calcium
53 Các câu trả lời

1x a day lng ang calcium kse 500 mg yan .. baka ma over dose ka pti si baby mo ..

2x a day po calcuim para po stin yan mga mami para hndi mananakit ang bone,

3x a day na 650mg calcium lactate ang prescribed sakin ng OB. 11weeks here

ako po once a day lang ang sabi ni Ob, taken every lunchtime ☺️

Sakin isang beses lng sa isang araw yung pag inom ko ng calcuim e

seryoso ba to 7tabs? ako kasi once a day nga lang po calcium ko.

1capsule a day lang ako from health center bigay..500mg din po

Yung ob ko calcium sa umaga then folic at ferrous sa gabi

1200mg of calcium needed per day so mejo OA po ung 3500mg

Sa center namin once a day lang sinabi sa calcium....