ilang beses inumin ang Calcium

Binigyan po ako ng center ng Calcium & 7tabs a day po 500mg pa naman kinakabahan ako baka maoverdose baby ko sa loob, ask ko lang po if paano po ba ang tamang pag inom ng Calcium

ilang beses inumin ang Calcium
53 Các câu trả lời

grabe naman yan hahahahaha. buti nalang nagtanong ka kaagad mommy. Yan yung nakakainis sa mga doc/midwife na parang di alam ung ginagawa eh. may naging ob din ako parang pinageexperimentuhan lang ako sa mga reseta nya. maski ung bagong labas na gamot gusto nya patake sa kin. rineseta nya pero di ko tinake syempre baby padin ang mas importante. pati ung gamot na reseta nya bago ko itake chinecheck ko sa google kung ok ba or nagtatanong din ako.

2y trước

ako po apettite ob sa morning then sa gabi calcium po

alam mo ba na may side effects sa growth ng sanggol ang sobrang intake ng calcium, vitamin B and iba pa kaya may right prescription lang. meron kasing ibang vitamins na Multivatimins kasama na halos lahat na need ni baby. kapag nasobrahan ka sa intake may epekto sa pag form yan ni baby might as well see a certified OB, WAG KA MAG TAKE MOMMY IF MAY DOUBT KA. Sabi nga, may motherly instinct tayo even before giving birth.

2y trước

saakin 2x a day lng din. umaga at gabi ang resita. yung ferrous sa tanghali.

2x a day lang po ang alam kpng maximum na paginom ng calcium. delikado na po yung 7 tabs a day pede po kayo maoverdose. Baka po paglabas ng baby nyo kumpleto na yung ngipin kasama bagang mamsh hahaha kasi may mga pinapanganak pong baby na may ngipin na lalo na yung mga nasobrahan ng absorb ng calcium. kaloka yang nagbigay sa inyo ng reseta

Once a day lang po pag 500mg at sa gabi po mas maganda iniinom ang calcium before going to bed but i'm not taking calcium vit ngayon mas nag focus nalang ako sa multivitamins dahil andon lang din naman lahat at nakakalaki ng bata ang super pag take ng vitamins☺️

reseta ng OB ko sa akin nong 4months ko 1 tab/day lng before meal sa gabi. nong nag 5 months na ako until now ginawa na nya 2x a day 1 tab sa morning before meal, 1 tab sa evening before meal.. wag ka mag take ng sobra sa 2 mi. consult mo nlng ang OB mo

Sakin po momshie. Resita ng doctor ko 2x a day sya. Morning and evening. Grbe nmn yan sa loob ng isang araw 7tabs agad tpos each tap is 500g. Ma overdose po kau yan mommy. Itanong mo yan ulit

Once a day lang dapat ang calcium kasi pwede masobrahan. Maximum 2x a day pero dapat kung advised lang ng OB mo. Kasi may other sources naman ng calcium like milk and other dairy products.

depende po kung late mo na nalaman buntis ka mga 3months or 3months sakin kase 2months nako nakapag pacheckup 500mg din akin 2x a day. para daw mahabol yung months na hindi mo nainuman

kapag po 1st tri once a day pero nun mag 2nd tri na po ako morning and evening kasi sabi ng OB ko nag aagawan na kami ni baby ng calcium kaya kailangan na mag add

once a day lng ung pag inum ng calcium, ako nga namanas ako now sabi nung midwife sa center 2x a day ko daw, pro natakot ako kc 500mg un eh kya ginawa ko once a day lng