Nagtataka.. may nakaranas din ba na tulad sa akin..? Admitting order

Binigyan na ako ni ob ng admition order simula na I.E ako noong 37weeks ko. Tapus tinanong ko si ob na open naba cervix ko ang sabi lang open na.. Tapus pag ka 38weeks ko nag punta naako sa hospital kasi nag spotting na ako at may pain sa likod ko. So na I.E nanaman ako, tapus ganun din tulad sa ob ko, wala din sinabi ang doctor sa hospital kong ilang cm na ako, at pina uwi pa, balik lang daw ako pagka 39weeks na . nalilito na talaga ako.. at high risk din din ako.

Nagtataka.. may nakaranas din ba na tulad sa akin..?
Admitting order
1 Trả lời

labo naman kausap ng OB mo. Kapag ganyan sis ikaw na magtanong anong CM ka na at anong aggawin na. Wag ka basta manahimik lang