Calcuim

May binigay po kasi na gamot yung midwife dito sa amin. Calcium po sya siguro mga nasa 2 months palang yung tyan ko iniinom ko na sya every time na iniinom ko sya sa morning sinisikmura ako. May nakapag sabi po sakin na masyado daw po akong maaga pinainom ng calcuim. Naguguluhan po kasi ako, ilang months po ba bago uminom ng ganung gamot? Salamat po sa mga sasagot. ❤️

1 Trả lời

Nung ako po buntis mafmula nung unang xgeck up gang makapanganak niresetahan naku ng calciumade eh