Kapag po ba nabuntis mawawala ang binat??? Safe po bang mgbuntis kahit may binat pa??

8 Các câu trả lời

try mo uminom ng sahing pahanap ka sa palengke, sa may gulayan ,,yan iniinom ko pagmeron akong binat,, ang paginom niyan ay dpat sinlaki ng butil ng mais...sahing ha,sis hndi saging,, sahing madami kc nalilito dito kung nasa province ka alam ung sahing pero pagnasa manila ka hndi siya maxaso kilala dun.mabisa un promise prove and tested na un

2y trước

oo nga eh..sis maria kaya ako pagalam ko mabibinat ako kc ramdam mo nmn yan sa sarili mo eh.. magpahinga agad ako at iwas talaga sa gawa at nainom agad aq sahing kesa naman mabaliw ako.. hehw godbless sa inyo

ako dati anonang ininom ko. Ginagawa kong kape. tapos nagpahilot ako ng may langis at balimbing. Tapos 1week ako na alaga sa hilot. May tinatawag na kaban. Yun ginanun ako. Sarap sa feeling.

ako dinadaan ko sa pahinga ang pangit naman kasi kung puro medicine pero pag grabe talaga sakit ng ulo lalo na bandang kilay iniinuman kona ng gamot!

Hindi naman totoo yang binat na yan. Natural lang that the body needs to rest and a lot of nourishment after childbirth. At least 3 years pa pag CS.

hindi napo nawawala sa ina ang binat parang normal nalang kasi sakit ng ulo pagod yung katawan.

2y trước

ako kasi panay leave sa work pag di kaya pumasok ee at di rin kaya ng katawan ko.

Binat saan? Di ko gets tanong mo parang walang konek

2y trước

Hahaha dba. Parang ang dating may binat pa sya dahil kakaanak nya lang? Tapos tinatanong nya kung pag nabuntis agad sya mawawala ba yung binat? Ganun pagkakaintindi ko haha

binat saan? sunod sunod ba pagbubuntis mo?

labo ng tanong mo girl.