binat ?

May binat ba ang CS ?

6 Các câu trả lời

yes po momsh.. mas prone po sa binat ang mga cs dahil madaming bawal at matagalang recovery.. need lng po sundin ung mga basic para iwas binat po tayo.. wag po tumapat sa electricfan or aircon mapapasukan ng lamig ako po kahit 1month na nag memejas pako sa gabi at always naka pajama.. bawal po mag buhat ng mabibigat, bawal mag babad sa gadgets kailangan may interval 1-2hrs tas pahinga mata tas go ult.. bawal matagal sa pag ligo dpat warm water dn pinanliligo.. bawal dn mag tahi or mag bunot ng buhok sa kili2 kc sasakit ulo mo makakapag trigger ng binat dn bsta po madami bawal.. complete recovery is aabot ng 2months lalo na pag may mga matatanda kang kasama sa bahay madami pamahiin, madami bawal.. wala nman daw mawawala kung susundin nlng kaya wag na lng dpat pasaway..

4y trước

opo sis.. baka po nabinat kayo.. pahinga lng po kayo wag muna mag kikikilos hanggat maaari..

Yes CS Ako. Mag suob ka agad pag tingin MO my binat ka. Lagi Ako ang susuob eh. Wag lng masyado sa hangin or aircon after suob. Mag medyas at pajamas ka. Masarap after suob tanggal lahat Ng lamig MO sa katawan

Yes. Dunno kung binat nangyare sakin. After 2mos nagkalagnat ako ng ilang araw. Mabigat ung katawan.

Meron po🤗 ako nabinat hangin po

4y trước

hello mumsh cs dn ako last june 1, pano po yung nabinat sa hangin? para may idea lang po kung sakali d ako manghula

Meron daw po👍🏻

Yes..