bakuna

Binakunahan po kanina sa center yung anak ko sa magkabilang paa. Tapos after mga 2 hrs napakaselan na nya, iyak na sya ng iyak. May sinat din sya. Pinapainom ko naman sya ng paracetamol every 4hrs tapos hinot compress ko din pero iyak pa din sya ng iyak. Ask ko lang po if normal pa din ba yun?

39 Các câu trả lời

Normal po kasi may virus po na nilagay sa katawan niya. Masama po pakiramdam niya. Need lang extra care and hugs from you

oo sis ganyan din si baby ko nun iyak ng iyakhalos pulang pula ma siya sa kakaiyakniya na halos di na makhinga

Yes mommy, May mga vaccine po kasi talaga na nag kakasinat ang baby, ganyan din po baby ko after nya mavaccime

5y trước

Welcome mommy.

yes normal lang po ganyan din po baby ko.minsan balisa pa nga.nawala din naman mga after 2 days.

Oral polio, dpt, tsaka yung pneumococcal vaccine po. 1 month pa lang po sya. Thanks po sa reply.

normal lang po yan momsh.iwasan na lng po kahit kontingh pressure dun sa part na nainjectionan.

Baka nakirot po yung tusok sakanya. Konting tiis kasi po magbeberat po talaga yan. Observe nalang po.

Ganyan talaga sis kaya dpat warm or cold compress mo na agad. Ung iba nga nilalagnat pa

kapag may nararamdaman talaga si baby usually ganyan tska mas clingy than usual.

Ganyan po talaga pag binakunahan, basta continue mo lang painumin ng gamot