bakuna

Binakunahan po kanina sa center yung anak ko sa magkabilang paa. Tapos after mga 2 hrs napakaselan na nya, iyak na sya ng iyak. May sinat din sya. Pinapainom ko naman sya ng paracetamol every 4hrs tapos hinot compress ko din pero iyak pa din sya ng iyak. Ask ko lang po if normal pa din ba yun?

39 Các câu trả lời

Narasan ko din yan sa baby ko. Pero di ako nag worry kasi normal po yan

Normal lang po na iritable si baby after ng tusok kasi masama pakiramdam nya.

Yes normal yun, it'll take 2 days bago maging okay ulit si baby mo

Yes! Icomfort mo lang. May pain kasi silang nararamdaman.🧡😊

Normal po yun, may nararamdaman ang baby, masakit po tlga yun...

Bkt sa paa dapat po sa upper thigh ituturok ung vaccine

5y trước

Ay opo pala. Sa may upper thigh nga po pala sya navaccine

Yes, normal po yan tyagain mo lang pabebe si lo nyan

Ganyan talaga, and want nila lagi nakakarga.

Normal lang po yan momsh. Tiyaga lang po kay baby.

Talagang nakaka lagnat yan sis