OSPITAL NG MAYNILA

May binabayaran papo ba dito kapag nanganak? May philhealth po ako and may record na din po ako dto. Need advice po para sana mapaghandaan. Salamat po sa sasagot ❤

1 Trả lời

Ang alam ko walang bayad ang mismong panganganak, pero shempre, ikaw ang gagastos para sa personal mong pangangailangan like gamot, toiletries, pagkain, etc. Ganun din kay baby. If sa public manganganak, mas ok na may ipon kayo atleast 10k para sa mga yun at kung may iba pang dapat bayaran.