130/100 BP😅

Biglang taas ng BP ko nung check up ko na sa OB ko kanina. 😅Nagalit pa si doc. Diet na daw ako. Huhu! Gatas lang ininom ko kaninang umaga at wala pang kaen. Tsaka naman taas ng BP ko. May bagong reseta nanaman si Ob ng gamot para sa HB. 😔 Any foods, na pwede kainin pag mataas BP? Comment down lang po. Thank you and God bless. ❤️

1 Trả lời

Mag-fruits ka mommy. Entire pregnancy ko nag-diet ako para di gaano lumaki si baby and para di rin ako magka-health problems. Iwasan mo yung masyadong pagkain ng karne. Mag more on gulay and fruits ka.