Nakunan po ba ko neto ?

biglang sumakit yung puson ko and paguwi ko ng bahay to change napkin nakita ko yan. please help me to know kung nakunan po ba ko ng d ko alam

Nakunan po ba ko neto ?
16 Các câu trả lời

nangyari sakin yan momy ganyan na ganyan din ang lumabas sakin at malalaking dugo as in my mahahaba pa na parang bituka ng isda...diko alam kung baby un....marami kasi ngsabi sakin na pupwedeng baby un pero nabugok xa hindi xa nadevelop mas ok na daw na lumabas xq ng kusa kesa nman ikapahamak ko pa...next month momy hindi na ako dinatnan ulit ng regla after 2mos.nag PT ako ngpositive xa...then ngpa check up ako sa OB ayun...baby na nga xang totoo at may heartbeat na... wgka madipress momy...anong malay mo next month buntis ka uli at talagang para sa iyo na xa...si GOD ang nkakaalam ng lahat ...wagka mg alala...magkakasunod sunod ang anak mo at masasabi mo sa sarili mo na tama na ito hindi na ako mgdagdag ng anak😁 10 years na hindi kami biniyayaan ng anak pero nung masimulan na mabuntis at manganak ako ayun sunod sunod nman...kapit lang moma

2y trước

don't lose hope mi babalik din c bb sayo stay strong po sending you virtual hugs

Sobrang sakit din palang makunan mga mommy, I mean emotionally. Halos every single night akong d nakakatulog ng maayos . lagi akong nagigising tuwing gabi na umiiyak , ang dami ko ding napapansin sakin na nagbago. Siguro dahil first time ko to. Nakunan kase without knowing na buntis pala ko . June 12 nagstart ako mag bleed pero akala ko usual menstruation lang yun. then kinabuksan ayan habang nasa work ako biglang sumakit ng todo yung puson ko and may naramdaman akong lumabas na malaki sakin . nung paguwi ko na ng house nakita yan sa pad ko nung mag change na ko ng napkin. Sobrang sinisisi ko yung sarili ko ngayon na bakit di ko alam . edi sana sobrang nagingat ako.

bkit po ganon mamsh. nung nakunan ako before 4 weeks, may panubigan na po na pumutok sa akin then tuloy tuloy po discharhe halo tubig and bleeding. hindi po automatic na ganyan po lumabas. actually po na d&c pa ako. pero sorry to hear po sq nangrmyari sa inyo.

Thank you for the response mga momsh ,sad to update you na yes I had Miscarriage .its already 5 weeks. Pray for me since I'm going through with this depression

2y trước

praying with you mommy 😔💖

Hello po. Sorry to post this as reply. Ask ko lng din po if nakunan din po ba ako? before po ang schedule ko for ultrasound, may lumabas pong ganyan sakin kaya po di ko alam if nakunan po ako. Thankyou

2y trước

No po. Blood clot lang po talaga. Kasi nalusaw sya after. Currently at 22 weeks preggy po ako. Nakakapit si baby and thank you Lord! ❤

ganyn din skin before 5 weeks na un 😔 punta kana sa ob mo pra maseretahan ka nyan ng pampapalinis,.... pra nd ka maraspa

Yes mi. I'm sorry 💔 Pacheck mo din sa OB. Pero this looks like your uterine lining.

hala. what happened po? sorry for your loss mommy 😔😔😔

yes po ganyan po then sakin dati. parang inunan po yan.