UNEXPECTED

Biglang nagkaron? Possible ba na sa loob ng 1month na delay ka, bigla kang magkakaron? Last period ko, march 26. Tapos whole month of april, wala. Then ngayong 1st week ng may bigla akong nagkaron. Never ako nadedelay ng ganun katagal. But before ako magkaron, ang dami kong discharge.

2 Các câu trả lời

nagpt po ba kayo nung nadelay kayo?kung hnd po confirmed n buntis possible po na regla yan..baka po hormonal imbalance lng po ang ngyri sa inyo last month.peri kung d po kau kumbinsido much better pcheck up po kayo para narin po sa safety mo.

heavy bleeding ba?

1y trước

di ko po sya masabi na heavy bleeding, dahil 2 days lang sya at di pa po nakakapuno ng pad. kulay brown po sya.