Hi good noon poh I'm 27 weeks pregnant poh I'm suffering from tonsillitis as in maga na poh sya

Bigla poh sya pumutok din galing napoh akong public hospital pero gusto nila Ako I admit sa COVID hot zone ee tumanggi poh a ano poh kaya mainam na gawin

Hi good noon poh I'm 27 weeks pregnant poh I'm suffering from tonsillitis as in maga na poh sya
2 Các câu trả lời

Tonsillitis in the 2nd trimester can be risky for the baby. You need a doctor to give you a prescription for home medication kung ayaw mong magpa-confine

2y trước

may binigay naman poh Yung doctor dun sa pinagdalhan saken bale bukas poh niya Ako pinapabalik para magpa check up opd

you need to go to the doctor mamshie baka it will lead to rheumatic heart po. pa consult ka na po agad agad