7 weeks pregnant

Bigla po ako nagkaroon ng light bleeding. Pero masakit po sakin puson at sa may bandang pwet. Ganito po palagi kapag after make love sa partner ko. 7weeks pregnant here po. Any same conditions po mga mommy?

2 Các câu trả lời

Mommy hindi na po normal yung may bleeding ka po kelangan mo na po magpacheckup. Para mabigyan ka po ng gamot. Nag spotting ako before nun ako kaya binigyan ako ng pampakapit ng OB ko diagnosed ako ng threathened abortion.

i think maselan ka mag buntis. talk to your ob. baka bawal po muna makipag do kay partner kasi nag bbleeding ka po