(cs) mga momsh pwede poba magtanong?

Bigla nalang po kasi sumakit yung tahi ko sa loob posible po bang bumuka ito? Tsaka lumalabas sa pempem ko may amoy. Napaparanoid napo ako diko na alam gagawin ko🥲

2 Các câu trả lời

Sariwa pa siguro yung tahi kaya advised ng mga doctor wag muna kumilos ng sobra at magbuhat. Then yung sa lumalabas naman sayo kung may amoy may yeast infection ka. hindi normal na mabaho ang amoy ng private part. magpaconsult ka sa OB para maresetahan ka ng gamot.

pacheck up mu,mi....mahirap yan saka wag ka muna magbuhat mabigat...kc sariwa pa yan sa loob.