My 3 years old baby stop eating rice.

Bigla nalang nagstop kumain ng rice baby ko mag to-two days na siya sobrang duwal kapag rice na isusubo ko pero kapag naman ulam na gusto niya kumakain siya baka may same case dito sa anak ko need advice mommies!!!!🥹 thank youuu🫶🏻

2 Các câu trả lời

Mi, baka may preference na sya sa lasa ng pagkain kaya ganyan. Wala naman kasi lasa ang rice kaya hindi nya na siguro nagugustuhan. Okay lang yan mi, wag ka masyado mag-alala. Wag mo pwersahin na pakainin kasi baka lalong ayawan. Pero kung gusto mo talaga, paunti-unti lang siguro paglagay mo mi, kahit isang kutsara lang muna tapos parami nang parami. Okay lang yan mi, bata pa naman. Mga Amerikano nga wala sa meal nila yang rice, okay naman sila.

1y trước

thank you mommy noted po yan🫶🏻

Try niyo i-shape yung kanin mii,or yung parang sa mga bento box. Nakaka-attract kase un sa paningin ng bata.

1y trước

thank you mommy🫶🏻