Pa help po, pano ba malaman if tlgang inuubo or nasamid lang ang 1month old,kanina habang karga ko

Bigla nag ubo isang uho lang, kahapon naman mga tatlong uho, pro the rest of d day hndi naman..

8 Các câu trả lời

pwede pong nasasamid lang or if breastfeed po kayo kapag kumain po kayo ng spicy,carbonated,caffeinated drinks and citrus as per my pedia. akala po kasi namin non may ubo si baby pero wala naman pala.

had same exp w/ my baby when she was at the same age as urs. normal lang po iyon "parang naubo" dahil sa laway iyon nasasamid sila. Ang tunay na ubo sunod sunod. Hope this helps. :)

samid lang yan. ang ubo takag diapigilan na pulit ulitm nasasamid lang kasi sa biglang dami ng laway o sa gatas na do macontrol malunok agad.

Buti't naitama mo rin spelling mo. Labhan mo na ngalang ang mga damit ng anak mo, wag kang pakalat-kalat dito.

Post kanalang kapag may importante kang tanong ,yung mga ganyan nonsence yan.

1y trước

Pano po ung uhu nya? Charrriz Normal lang naman yan, kung di naman tuloy tuloy.. Dba nga tayong adult napapa uhu din 😂 minsan nasasamid tayo napapa ubo talaga pag di talaga mapigilan, ganun din naman sa baby.

Baka po nasamid lang. Baby ko po ganyan din paisa isang ubo lang

Hi miii .. dire diretso po ang kapag ubo talaga.

Diko gets issue mo.

1y trước

tanga ka pala