I gave birth on 2018 to a 3.46kg baby boy. He is now 3 years and 6 mos old.

He is a big (slightly overweight) baby noong 0 to 1 year old. And up to now he weighs 25kg. I gave birth again this Sept. 2021 and he only weighs 2.9 kg. Nabobother ako mamsh kasi maliit at payat si baby unlike his kuya. I need your opinion mga mamsh. Should i be bothered or normal lang naman na hindi gaano nag gagain ng weight baby ko at his age of 2 mos. Di kasi ako sanay maliit baby ko. Parang naawa ako kapag nacocompare ko sila ng kuya niya. Same po sila age sa pic. 2 months. 1st pic: bunso 2nd pic: kuya

I gave birth on 2018 to a 3.46kg baby boy. He is now 3 years and 6 mos old.
1 Trả lời

Sakto lang po. Malaki lang po talaga si kuya nya siguro. As long as healthy pareho 😊

3y trước

salamat mamsh ❤