Big deal ba sa inyo kapag mas masarap magluto ang asawa nyo kesa sa inyo?

125 Các câu trả lời

nope....sanay na ako na magaling siya magluto kaysa sakin cook Kasi siya dati Yun ata nagustuhan ko sa kanya kalalaking tao daming Alam sa kusina☺️☺️.....Kaya ako di na pumayat sa kanya😁😂

Ganon naman madalas. Mas magaling ang lalaki magluto. Ewan ko lang kasi ex ko din ang galing magluto, tapos lip ko magaling din magluto. Ako marunong naman pero tamad ako magluto 😂

Hindi po. Natutuwa nga po ako kasi marunong at masarap po magluto partner ko. Hindi po kasi ako marunong magluto ng kung anu-anony putahe pero hindi po big deal sa kanya 'yon. 💕

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

No. Ung asawa ko lang nga ang nagluluto samin kasi hindi ako marunong and super busy ako with work and the kids. So sya ang may time to do the cooking. I even appreciate it.

Yan ang lagi namin pinag tatalunan ng Asawa ko nung andito pa Siya pinas. pag ako nag luluto Hindi masarap pag Siya nag luto masarap Pero totoo naman masarap talagam

No po haha ksi di ako marunong mg luto si hubby nag luluto kht ano gwin ko pra matutu diko matandaan ang mga sangkap haha hangga prito lng ako minsan sunog pa haha

Nope. My husband is the one who cooks in the family. Siya ang may hilig and ako naman wala talaga, so walang kaso samin pareho kung siya man ang nagluluto.

Di naman. Mas may excuse ako na sya magluluto. Hahaha. Pero may time na bobolahin nyang masarap din ako magluto. Ewan kung tinatamad lang sya. Haha

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Nope importante busog at may makain 😂😂 ako kasi hndi marunong 😂😂 kaya pag sunog o pangit kinakain ko parin sayang eh.. 😂

Not at all. Wala naman problema kung talagang mas magaling ang lalake magluto kesa sa asawang babae. Dapat nga thankful pa tayo e.