salamat po sa mga sasagot????

normal na mens ko is 10 or 12.. last Feb10 nagkaron ako tapos nadelayed ako ng 8 days nung March, March 18-20 ako nagkaroon pero parang di normal ung mens ko nun kasi di tulad ng mens ko talaga na malakas.. April1-4 nagbleeding ako, pero unti lang at light sya di sya tulad ng menstruation... ngayon di Pa ako nagkakaroon... nagttry na dn kasi kami makabuo ng baby ng bf ko.. possible kaya na buntis ako?

2 Các câu trả lời

Nangyari ndin po sken yan nagkaroon ako april3 . pero mens ko march29 dapat talaga , april3-7 nagkaroon ako tapos nagkaroon ako ulit ng april12 patak patak lang paano kaya un ?

5y trước

wait mo f magkaron ka next month

Pa check ka po agad

5y trước

thanks po....