BADLY NEEDED

BEST TIME TO TAKE PT? ANYONE? ADVANCE THANKYOU :)

17 Các câu trả lời

Delayed ako for 4 days, nag pt ako mga 5pm ata un, nag 2 lines pero blurred ung isa so parang di ako sure, sabi ko ttry ko morning, kaso di ako mapkali so nag pt ulit ako ng 11pm, 2 lines talaga. Depende ata sa taas ng level ng Hcg mo.

5y trước

haha. same here sis. hapon palang nag pt na ako, 2lines din pero blurred yung isa. inulit ko din ng gabi. 😂 tapos nung nagising ako ng madaling araw inulit ko nanaman. ayun super linaw na. haha

If buntis ka, buntis ka po. :) basta follow the instructions indicated din dun sa PT. But mostly sinusuggest nila is pagkagising mo sa umaga, yung first wiwi niyo po. :)

pagka gising niyo po sa umaga. yung first na ihi niyo yun po mas accurate yun. see the other instructions na lang din po sa manual ng PT.

Anytime naman. Nung ako po gabi.agad agad 2 lines. 😊 pero kung mababa HCG mo mas better pa test kana sa blood mas accurate.

Wala syang specific time, magbbase sya sa taas ng HCG sa ihi. kung first try mo malabo try ka ulit after a week

sa umaga. pinakaunang ihi mo. pero okay lang din naman kahit hindi natry ko na kasi. pero mas better umaga

Kahit di first pee nagpsitive sakin 2days delayed ako nun. Linaw agad mamsh :)

5y trước

Ma dedetect narin po ba yan sa serum?

Pagbuntis ka kahit anung timepo magpopositive talaga yan

first ihi sa morning po after 2wks delayed ka

Anytime as long as ready kana makita result