cologne..

Best baby cologne for baby 3month old.share nyo naman momshies tnx po..

5 Các câu trả lời

Kung maari mommy wag nalang gumamit ng cologne. Super sensitive kasi ang baby. Makikisuyo na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Don’t use muna any cologne kay baby mommy kase hindi pa po talaga sya advisable sa ganyang edad

Hi mommy. Not advisable po ang baby cologne for infant wag po muna 😊

Di pa po advisable ang cologne for baby sis :)

switzell