Ginger coffee

May benefits ba sating mga buntis ang pag inom ng ginger coffee po? 37 weeks and 2 days preggy here. True ba nakaka tulong sya para maka open ng cervix?? Salamat sa sasagot po. 😊

Ginger coffee
2 Các câu trả lời

nakakatulong sya for hilab po para tuloy tuloy danas ko yn sa 1st baby ko ayn ung tinubig ko nung nag lalabor ako tapos squat squat at kaen ng pinya at chuckie para marandaman naten ung pag galaw ni baby super helpfull tlg bilis kolng nanganak

2y trước

Thank you mami.💖

yes pero di sya nakakahelp for cervix