bell palsy ใครเคยเป็นบ้างคะ ท้อง36w5d

bell palsy โรคใบหน้าเบี้ยวครึ่งซีก หมอบอกพบได้ในคนท้องค่ะ พึ่งเป็นวันนี้ เครียดมากๆ วิตกกังวลไปหมดเลยค่ะกลัวจะไม่หาย เครียดมากๆก็กลัวอันตรายกับลูก บวกกับก่อนหน้านี้หมอพึ่งบอกว่ามีภาวะน้ำคร่ำน้อยด้วยค่ะ😥😢

bell palsy ใครเคยเป็นบ้างคะ ท้อง36w5d
1 Trả lời

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ รอแม่ท่านอื่นมาตอบนะคะ