Losing weight

before pregnancy, 100 kilos po ako, nag exercise ako nun kaya naging 88 kilos kaso natigil ako sa pag exercise kaya naging 93 kilos nanaman ako... nabuntis ako and sa first pre-natal check ko 93 kilos ako but within 2 weeks naglose ako ng 7 kilos... 86 kilos na ako ngayon and parang bumababa pa... nag woworry na ang husband ko kasi bakit ganun daw kadali... Naku naman, need pa pala mabuntis para mag lose ng ganito hehe normal lang ba to? o need ko ma worry dahil sa mabilisang pag lose ng weight ko?

2 Các câu trả lời

Ask your OB mommy. May ganun po yata talaga. Iba iba talaga nagbubuntis. Yung iba tumataba yung iba namamayat.

preggy ka nun sis? ako KC. 11weeks plang tyan ko pero 86kilo nko