6 weeks preggy constipated

Before getting pregnant, normal naman poops ko. Pero ngayon ang hirap medyo malaki sya na buo, hindi naman ganyan dati. Normal ba yun sa buntis? Any recommendations po? Salamat.

6 Các câu trả lời

ako rin last time nagpost dito regarding sa constipated. buti nlng naresetahan na ako ng OB ko ng gamot pampalambot ng dumi. kasi nakaranas ako ng hemorrhoids masakit sya lalo di ako makadumi noon. kaya more on water lang ako saka fruits and veggies iwas na sa karne.

1y trước

naku akin mii bumalik na naman hahaha kasi umiinom na ako obimin grabe pagtigas tlaga parang lumabas nga lalo hemorrhoids ko nakakairita sya kapag iihi nakakapa ko 😂 kahit tlaga sobrang daming gulay at tubig ganun tlaga. kaya minsan nakakaiyak dumumi baka magdugo na naman 😂

same po, mi. kahit anong dami ng water intake ko, masakit pa rin i-ire, pero mula nung uminom ako ng anmum materna, buo pa rin pero di na gaano ganon kasakit i-ire pag magpu-poop ako. kain ka nalang din po ripe papaya.

yes po normal sis. basta more water ka lang palagi and eat green leafy veggies orrr food na rich in fiber. wag kang iire ng bongga sis baka magka spotting ka.

Ako po natigas na bilog bilog ayaw po lumabas lahat. Ang sakit lagi ng tyan ko

yes po .. kc ung hormones po natin nag iiba po dahil buntis tayo ..

kaen po kyo papaya