Allergy / katikati ni baby any cream or medicine recommendations Po ?

It's been two months na yong kati² ni baby ko. Please advise mga mommies thank you.

Allergy / katikati ni baby any cream or medicine recommendations Po ?
1 Trả lời

Hi mommy nag kaganyan din po si baby ko nun nung nagswitch kami to J&J na bath soap.. Hindi po hiyang si baby.. Kaya bumalik po kami sa tinybuds rice baby bath.. Wala po akong ibang pinahid.. Kusa pong nawala yung rashes sa kili kili niya😊 banlawan niyo din po mommy maigi yung sa kili kili mommy😊 if symptoms persist consult your pedia na lang po😊