Kit-kat?

Been craving for kitkat, is it safe to have those during pregnancy? like, i want it almost every day.

23 Các câu trả lời

Hello po..natural lang po kumain ng sweets during pregnancy pero dapat po mag control or in moderation lang, ako po kasi kapag kumakain ng sweets sinasabayan ko ng paginom agad ng tubig. Much better kung kaya pa rin magpigil sa sweets kasi nakakalaki rin po ng tiyan at para kay baby.

Sad to say tikim lang dapat. Mahirap mag ka diabetes habang buntis. Mahirap kontrolin pero para sainyo ni baby dapat. Relate ako, ako naman hilig ko choco sundae 😭😭😭 any icecream and cakes cookies

Ako since 1st trimester maka chocolate talaga ako yun kasi pinaglilihian ko, but now lessen na kasi pwde sya mag cause ng paulit ulit na yeast infection and mataas na sugar... 😊

same po tau chocolate po pinag lilihi ko sa baby ko kahit po pinag babawalan ako na tago ako masama loob ko pag di ako nakakakain chocolate 😊😊

Kitkat din napaglihian ko pero pagdating ng 7months tigil nako masyado kasing nakakalaki ng bata ang chocolate e

Okay Lang Naman po kumain Ng matamis Basta po Hindi mataas Ang sugar mo saka inom ka din madaming water

diabetes abot mo di lang un lalaki pa lalo si baby kasi puro sweet pigilan mo hanggat maari kng kaya .

Thanks for answering my question! I already ate one piece of kitkat, now fruits naman haha.

Same here!!! Hindi ako mahilig sa matatamis dati pero ngayon aahhhhh. Kitkat is ❤️❤️❤️

its okay to eat sweets but in moderation ,magpigil po baka magka gestational dm kayo mahirap na.