8days Post natal

It's been 8days now since i gave birth to my third baby girl. She's 3.4kg normal delivery. Halos mag 50-50 ako during my 12hrs labour, dahil napulupot ang cord nya sa leeg nya. I still manage to have a normal delivery. And thank god. She came out healthy and safe. Btw, wanna ask you moms, after that, when we get home, ang dami ko nang nararamdaman., Maybe bcause my body still on a healing process kaya mahina pa ko. I notice na may namuong blood cloth sa both eyes ko, sabe ng OB dahil daw yun sa pag ire ko, kaya may pumutok na ugat. (hanggang kailan kaya to? its been 8days meron padin sa mata ko.) I use EyeMo blue. And now I have stiff necked naman, thinking na dahil to sa pag bbfeed ko, nangalay sguro ganun. Ano kayang remedy dito? Ayoko kasing mag iinom nang kung ano anong gamot since bfeed nga ako. Naglalagay lng ako ng salonpas. And is it ok na magkakain ako ng fish? or shrimp paste? I mean magkakakain ng malansa? while bfeeding? and is it true na bawal yun sa sugat? Di kasi talaga ko mhilig sa meat. Thanks for reading. ☺

8days Post natal
1 Trả lời

Yung parang nagburst na vein sa eyes nagkaron din po ako ng ganun. Ako naman labor ko 1am to 8pm. Hindi ako pinalakad kasi tumataas BP ko. Sakin nun after a week wala na. Pero hindi naman ganun kalaki ung red sa eyes ko. Yung sa pagkain ng malansa hindi naman bawal kahit may sugat.

5y trước

Wala naman po. Nagheal lng sya by itself. And hindi naman po kasi sya masakit.