HELP

Its been 3 days that i feel down or depressed. Im 20 and always have a fear na ayaw saakin ng lahat ng taong nasa paligid ko. Sobrang nasstress na ako at alam ko ganun din ang baby ko. I cant stop working because i badly need the salary.. Help me, anong pede kong gawin.. 3 sleepless nights and its making me weak and sick.

1 Trả lời

Mamsh pray ka. Na patatagin ka ni God na maging nanay muna bago isipin ang image mo sa iba. Just be strong for baby. Dream with your little one.