Minimal subchronic Hemorrhage

Bed rest po ba agad? Di naman ako sinabhan ni Doc. basta daw alam ko naman pag pagod ako...And Madaming pampakit akong nainom..

2 Các câu trả lời

Kung anu po sabi ni OB yun po gawin nyo, basta maging super careful po. 5 weeks po ako nun ng nakita na may hemorrhage, reseta lang pampakapit at okay to gala basta wag sobrang pagod. Mejo naabuso ko lang kaya nung 9 weeks nag bleed ako, okay nman c baby basta bed rest na.

Up