Hypertension..

bed rest for 2 weeks bawal din mag lakad lakad as per OB :( 120/80 normal BP LC: 130/90 weight: 106 kg on a strict diet . mga mamsh possible pa din kya makapag normal delivery pag gnto ? nag gagamot ako for high blood tska magnesium.. january 15 daw ung earliest na date na pwede ko mag labor. ang due date ko feb 8 Any advice po? TIA

6 Các câu trả lời

yung kapitbahay ko simula ng malaman niya na buntis siya at highblood din inagapan niya ng maaga marami siya tinake na gamot galing sa OB kaso sad to say CS talaga siya, 36 weeks papacheckup lang sana siya nung isang araw kaso dina pinauwi ng OB dahil mataas talaga BP niya delikado daw kaya kahapon naschedule siya for CS...

Tingin ko momsh mataas chance na ma c-cs ka, ako kasi normal bp ko on the first 34 weeks na pagbubuntis ko. nung nag 35th week na nag 130/90 na ko, binigyan ako ni ob ng meds pang control ng bp pero wala rin nangyari. at 38th week na cs na ko.

pag my hypertension tlga sad to say pero CS lang tlga yan. maxiado risky kapag normal mo hindi mo kakayanin and un OB mo hindi rin papayag na normal delivery.

pah gighblood ka sis medyo risky yan sa normal usually pag highblood cs sis

mukang risky ka po magnormal.

ff