Kisses ??

The beautiful feeling when your husband is kissing your tummy and talking to baby while your baby is in your womb. ?✋You can see how excited he is. Na experience nyu din ba mga momsh this kind of bonding?????

130 Các câu trả lời

Same Ng hubby ko tuwing uuwi.or nag kwekwentuhan kmi or Ng mama at papa ko lagi nya kinikiss ung tummy ko.at kinakaisap si baby.one time sumipa sya Ng malakas npa aray ako.ginawa Ng hubby ko kinakausap nya si baby na dahan dahan lng SA pag sipa KC nasasaktan si mama.bigla syang snpa ni baby SA tenga😂😂😂😂...