ILANG MONTHS BAGO TUROKAN SI BABY NG BCG?

BCG ILANG MONTHS SI BABY BAGO TUROKAN? 2 MONTHS NA BABY KO DI PA SIYA NA TUROKAN SANA MAG MAKA SAGOT NITO NA STRESSE NA AKO!! 😭 PA BALIK BALIK NA AKO SA CENTER PINAPABALIK LANG NILA AKO KAKAINISS!!!

18 Các câu trả lời

Nyee dapat pagka panganak plang ni baby naturukan na po siya bcg tsaka hepa 1

2y trước

try mo po sa private pedia nlang magpa BCG, or diba nung nanganak ka sa hospital automatic may pedia doctor ng nka assign saknya pwede mo po ibalik nlang saknya.