Bby ko po 1yr and 1mnths na sya hndi pa nakatayo pag walng alalay pero makalakad sya pagmay gabay

Bby ko po 1yr and 1mnths na sya hndi pa nakatayo pag walng alalay pero makalakad sya pagmay gabay #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

it is okay mommy, may kanya-kanyang phase po sila.my first born maaga nakalakad while itong second child ko nagstart pa lang gumapang. encourage her/him to walk hanggan kaya Nia na mag-isa

3y trước

Thank you po mommy ❤️☺️